Sau đám cưới khi chưa quên được nhiệm vụ làm chú rể, tiền vệ Phan Thanh Hưng có mặt ngay ở Hà Nội để tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho AFF Cup sắp diễn ra.
Ngay sau ASIAD Quảng Châu kết thúc, Thanh Hưng được HLV Calisto cho phép về quê tổ chức đám cưới. Ngày vui của anh và cô dâu Mỹ Hạnh được tổ chức ở nhà hàng Golden Phoenix (Đà Nẵng) hôm kia.
Ngay sau hôn lễ, cầu thủ 24 tuổi lập tức cởi bỏ bộ vest chú rể để lên máy bay trở lại với chiếc quần đùi áo số. Hôm qua, Thanh Hưng có mặt trong buổi tập cùng HLV Calisto và các đồng đội.
Tiền vệ người Đà Nẵng nhận được những lời chúc mừng hạnh phúc của toàn đội. Có mặt ở sân Mỹ Đình, Thanh Hưng chỉ khởi động nhẹ với những vòng chạy quanh sân cùng Ngọc Điểu.
Là cầu thủ chuyên nghiệp, Thanh Hưng hiểu được việc hy sinh hạnh phúc cá nhân vì nhiệm vụ quốc gia. Chỉ còn 4 ngày nữa, giải vô địch Đông Nam Á sẽ khởi tranh và đội bóng đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút. Cô dâu Mỹ Hạnh hoàn toàn thông cảm với chồng và cũng quen cảm giác này khi hai người còn yêu nhau.
Hiện tại, sau sự rút lui của Công Vinh, HLV Calisto tiếp tục đau đầu với bài toán nhân sự ở đội tuyển. Ông thầy người Bồ Đào Nha sẽ phải gạch đi 5 cái tên trong danh sách hiện có để chốt thành phần cầu thủ dự AFF Cup sẽ khởi tranh vào ngày 1/12 tới.
Thế Ngọc