Không thể đi đến cái đích cuối cùng tại SEA Games 26, rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam khi trở về nhà đặc quánh nỗi buồn.

>>Thiết kế website chiến lược

>>Thiết kế Website nhanh, rẻ, đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả
>> Sales website lên top Google
>> Đào tạo marketing Online

Rất nhiều NHM cảm động trước việc Bửu Ngọc nén đau để thi đấu tiếp trận gặp U23 Indonesia

Tuy nhiên, lúc khó khăn nhất về tâm lý, họ đã nhận được sự sẻ chia kịp thời từ những người thầy tại các CLB chủ quản.

Sau khi trở về Việt Nam, thủ môn Bửu Ngọc được đưa đến bệnh viện để chẩn đoán lần cuối chấn thương gặp phải trong trận bán kết với U23 Indonesia. Thủ môn người Đồng Tháp cho biết:“Tôi bị giãn dây chằng cổ, phải nghỉ khoảng 3 tuần mới có thể bình phục”. Hiện tại, cổ của Bửu Ngọc khó cử động, thậm chí đau nhói cả vào tim. Biết học trò gặp phải tai nạn bất ngờ, thế nên những ngày qua, tân HLV trưởng của CS.ĐT, ông Trang Văn Thành đã động viện Bửu Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn. “Thầy Thành còn trẻ nên hiểu được tâm lý của những cầu thủ còn ít tuổi như chúng tôi. Trong lúc buồn thế này, tôi thấy mình may mắn khi được nhiều người quan tâm, hỏi han”, Bửu Ngọc cho biết.

Vừa trải qua một mùa giải khốc liệt cùng SLNA, ngay sau khi kết thúc V.League 2011, những cầu thủ xứ Nghệ như Văn Hoàn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng và Văn Bình đã lên đường khoác áo U23 Việt Nam. Hiểu rõ được tâm lý cầu thủ quanh năm đi theo trái bóng, vì thế khi về nhà, số cầu thủ trên được HLV Nguyễn Hữu Thắng cho nghỉ ngơi bên người thân và bạn bè. HLV Hữu Thắng cho biết: “Sức khỏe cầu thủ có hạn, vừa thi đấu xong tất yếu phải được nghỉ để không có cảm giác chán đá bóng. Hơn nữa, họ đang buồn vì kết quả thi đấu, nên tôi cho phép ở nhà cho khuây khỏa”.

Bên cạnh đó, khi đề cập đến việc một số cầu thủ của SLNA thi đấu không đạt yêu cầu tại SEA Games 26, vị HLV sinh năm 1971 này chia sẻ: “Tôi tiếc vì giải đấu vừa qua Trọng Hoàng chơi không đúng phong độ. Tình huống Trọng Hoàng đá penalty hỏng trong trận gặp Lào, có lẽ do lâu quá không ghi bàn nên cậu ta muốn giải tỏa tâm lý, lấy may bằng 1 bàn thắng. Thú thật rằng, Trọng Hoàng không phải mẫu cầu thủ giỏi đá penalty. Ngay như ở SLNA, tôi ít khi giao Trọng Hoàng thực hiện đá penalty”.
Cùng tâm trạng như các đồng đội, ngày về Văn Quyết được cả gia đình ra sân bay đón, nhưng gương mặt của tiền vệ HN.T&T này vẫn hiện nguyên nỗi buồn. Tuy nhiên, suốt mấy ngày qua, được ở bên gia đình, Văn Quyết đã phần nào vơi đi tâm trạng. HLV Phan Thanh Hùng cho phép Văn Quyết được nghỉ ngơi 1 tuần trước khi trở lại tập trung cùng CLB.

Với nhiều cầu thủ U23 Việt Nam, kết quả thắng thua là bình thường trong bóng đá. Chỉ buồn và tiếc đấy là khi được khoác áo đội tuyển. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và tất cả họ đều xác định như tâm sự của Bửu Ngọc: “Học được nhiều sau thất bại và sẽ cố gắng vượt qua”.
Click vào đây để thể hiện ý kiến của bạn trên diễn đàn đội tuyển Việt Nam

Theo Bongdaplus
Trung tâm đào tạo Marketing Online
Thiết kế website chiến lược