Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐ Việt Nam (VFF) với ĐT Việt Nam diễn ra tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.
ĐT Việt Nam xuất quân dự AFF Suzuki Cup 2012. Ảnh: Thu Thủy
Bongdaplus.vn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này

.
Thay mặt VFF, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã điểm lại công tác chuẩn bị của ĐTQG. Những bài viết phản ánh quá trình chuẩn bị tích cực, sự quyết tâm của các thành viên của BHL trong các báo ra ngày hôm qua đã được người đứng đầu VFF điểm qua như một sự nhắn gửi đầy trách nhiệm đến từng thành viên của ĐT Việt Nam.

Chia sẻ sự kỳ vọng của NHM Việt Nam, đội trưởng Minh Đức cũng tỏ rõ quyết tâm: “Thay mặt anh em Đội tuyển, tôi xin cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, các nhà tài trợ, các phóng viên báo đài đã theo dõi sát sao những bước chân của ĐT Việt Nam. Với sự quan tâm ấy, toàn đội xin hứa sẽ thi đấu để xứng đáng với tấm quốc kỳ trên ngực”.

Trong vai trò trưởng đoàn, TTK Ngô Lê Bằng đã thay mặt Đội nhận nhiệm vụ mà NHM cũng như Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã giao phó. Ông Bằng hứa, toàn đội đoàn kết để ra sân với tinh thần vì màu  cờ sắc áo. Sự đồng lòng ấy đã được toàn đội tạo thành một khối thống nhất để đồng thanh hô vang 2 tiếng “quyết tâm” trước khi buổi gặp gỡ kết thúc.


Tổng Biên tập báo Bóng đá, ông Nguyễn Văn Phú (trái) cũng có mặt trong lễ xuất quân của ĐT Việt Nam.


Cùng tham dự của đông đủ lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, cũng như như địa phương.


BHL ĐTVN háo hức lên đường.


Đông đảo giới truyền thông để đưa tin và cổ vũ cổ chúc ĐT Việt Nam “mã đáo thành công”.


Dĩ nhiên, cầu thủ là đối tượng luôn giành được sự quan tâm đặc biệt.


Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam tri ân các nhà tài trợ.


Cùng hô vang 2 chữ Việt Nam và quyết tâm trước khi lên đường. 

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])