Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ, lãnh đạo VFF đã quyệt định tăng chế độ ăn cho ĐT Việt Nam.
Bữa ăn của các tuyển thủ sẽ được VFF trả thêm tiền
Như đã biết, ĐT Việt Nam sang Thái Lan từ ngày 20/9. Trong hai ngày đầu, do VFF trả chi phí nên khẩu phần ăn của các tuyển thủ rất tốt. Kể từ 22/11, BTC giải sẽ chi trả các bữa ăn của ĐT Việt Nam theo quy định chung.

Tuy nhiên, đã có những trục trặc nho nhỏ khi BTC địa phương thanh toán tiền ăn. Khẩu phần ăn không được thay đổi liên tục, tạo ra cảm giác nhàm chán cho các tuyển thủ.

Vì thế, BHL đã đề suất lên VFF được đặt thêm chế độ ăn  các bữa trưa và tối cho các tuyển thủ. Đề xuất này ngay lập tức được lãnh đạo VFF phê chuẩn. VFF muốn các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất tại AFF Suzuki Cup lần này.

Theo Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, người phát ngôn của ĐT Việt Nam: “Tinh thần, sự đoàn kết và ý thức của toàn đội tốt”. Sáng nay, đội tuyển đã tiến hành họp đấu pháp nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Đt Myanmar. Rất tiếc là tiền vệ Nguyên Sa không thể vào sân vì bị sốt cao. Người thay thế cho Nguyên Sa là tuyển thủ Phan Thanh Hưng.

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])