ĐT Việt Nam tìm được bàn mở tỷ số do công của Tấn Tài trong hiệp một nhưng trong ngày thi đấu thiếu may mắn, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng chỉ có 1 điểm đầy tiếc nuối.
ĐT Việt Nam gặp khó khăn trước Myanmar

Bạn có thể tham gia bình luận về trận đấu này trên Facebook của Bongdaplus tại địa chỉhttp://www.facebook.com/BaoBongDa
=========================================


16h45 – ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Việt Nam:
  Hồng Sơn, Minh Đức, Văn Phong, Gia Từ, Văn Hoàn, Quốc Anh, Trọng Hoàng, Thành Lương, Thanh Hưng, Tấn Tài, Công Vinh.

Myanmar: Thiaha Si Thu, Min Tun, Aung Kyaw, Maung Lwin, Kyi Lin, Yan Paing, Phyo Aung, Htan, Ko Ko, Lin OO, Hein Kyaw.

17h39: Hiệp 1 trận đấu bắt đầu và ĐT Việt Nam giao bóng trước.Phút 1: KHÔNG VÀO! Pha dứt điểm rất nhanh của Thành Lương sau pha trả ngược bóng của đồng đội. Tiếc là bóng đi thiếu chính xác.

Phút 3:
 
ĐT Việt Nam đang nắm giữ thế trận và chủ động trong các pha dàn xếp tấn công dù cho đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng gặp bất lợi vì lối chơi phối hợp nhỏ quen thuộc đang gặp vấn đề do trời mưa, sân trơn.

Phút 6: 
Các cầu thủ Myanmar đang chơi rất rắn, các pha vào bóng của họ quyết liệt nhằm ngăn cản các pha lên bóng của ĐT Việt Nam.

Phút 9: KHÔNG VÀO!
 
Pha dứt điểm rất nhanh của Naing Lin OO. Rất may là cú ra chân đó thiếu chính xác nhưng chắc chắn, hàng thủ của ĐT Việt Nam cần phải hết sức dè chừng những pha sút bóng như thế.


Phút 11: 
HLV Phan Thanh Hùng đã phải ra tận đường pitch để nhắc nhở các học trò. Việt Nam đang nắm giữ thế trận nhưng cần dè chừng những pha phản công nhanh của Myanmar.

Phút 15: 
ĐT Việt Nam đang tấn công nhiều ở cánh trái với sự cơ động của Văn Phong – Quốc Anh. Dù vậy, do điều kiện thời tiết rất tệ nên những đường chuyền cuối của ĐT Việt Nam thiếu sức mạnh cần thiết.

Phút 18: 
Liên tiếp là những pha sóng gió về phía khung thành của Hồng Sơn nhưng rất may, các chân sút của Myanmar dứt điểm thiếu chính xác.

Phút 22: Tỷ lệ kiểm soát bóng lúc này đang nghiêng về ĐT Việt Nam với 55% so với 45% của Myanmar.

Phút 24: KHÔNG VÀO! Cú sút xa rất quyết đoán của Phan Thanh Hưng, tiếc là bóng đi chệch cột dọc khung thành của Myanmar.

Phút 26: KHÔNG VÀO! 
Thêm một cú ra chân tốt của ĐT Việt Nam, lần này là Thành Lương nhưng thủ thành Thiha Si Thu đã hóa giải thành công.


Phút 32:
 ĐT Việt Nam đang tích cực tấn công từ hai biên với sự góp mặt của Thành Lương – Quốc Anh. 

Xem Tấn Tài mở tỷ số 


Phút 34: VÀOOOOOOO……1-0 cho ĐT Việt Nam với pha đánh đầu lái bóng về góc xa của Tấn Tài sau đường chuyền bóng cực tốt của Thành Lương. Anh cũng là người đầu tiên ghi bàn ở AFF Suzuki Cup 2012.

Phút 36: ĐT Myanmar đang cố gắng lấy lại thế trận nhưng do hàng tiền vệ ĐT Việt Nam cầm bóng rất tốt nên mọi thứ vẫn nằm trong quyền kiểm soát của đội bóng HLV Phan Thanh Hùng.

Phút 40: Tốc độ của trận đấu đang được đẩy lên khá cao nhưng hàng thủ Việt Nam vẫn đứng vững trước sức ép của Myanmar. Rõ ràng, sau khi có bàn mở tỷ số, tâm lý và cách chơi của ĐT Việt Nam đã thanh thoát hơn rất nhiều.

Phút 45: Hiệp 1 được bù giờ thêm 2 phút.

Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT Việt Nam.

Video điểm nhấn hiệp 1: Việt Nam 1-0 Myanmar
Phút 46: Hiệp hai trận đấu bắt đầu.

Phút 47: Văn Phong đang gặp chấn thương và cáng đã được đưa vào sân. Bên ngoài đường pitch, Văn Biển đang khởi động.

Phút 47 – ĐT Việt Nam thay người: Văn Biển thế chỗ Văn Phong.

Phút 52: KHÔNG VÀO! Pha dứt điểm cận thành rất tốt của Quốc Anh. Rất tiếc, bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Rất tiếc, suýt chút  nữa ĐT Việt Nam có được bàn thứ hai.

Phút 53: PENALTY cho Myanmar sau pha phạm lỗi của thủ quân Minh Đức với cầu thủ đối phương.

Phút 54: VÀO……1-1 cho ĐT Myanmar với pha dứt điểm thành công của  KYI Lin trên chấm 11m (-XEM CLIP).

Phút 58: Thế trận đang trở nên cân bằng. Sau bàn gỡ  hòa, ĐT Myanmar càng chơi càng hay và đang khiến cho hàng thủ ĐT Việt Nam gặp  nhiều khó khăn.


Phút 62: Thành Lương đang nằm sân và tỏ ra rất đau đớn. Các bác sỹ đang vào sân để chăm sóc cho anh. Nếu mất Thành Lương đó sẽ là thiệt thòi lớn cho ĐT Việt Nam khi mà thế công của chúng ta đang vận hành rất tốt.

Phút 66: Hàng thủ ĐT Myanmar đang chơi rất tập trung và chắc chắn, điều này khiến Công Vinh chưa phát huy tốt nhất hiệu quả của mình.


Phút 67 – ĐT Việt Nam thay người: Quang Hải thế chỗ Công Vinh. 

Phút 69: KHÔNG VÀO!
 
Pha dứt điểm rất bất ngờ của Quốc Anh. Bóng trúng xà ngang Myanmar. Quá tiếc cho Quốc Anh và ĐT Việt Nam (-XEM CLIP).

Phút 73: KHÔNG VÀO! May cho ĐT Việt Nam khi Kyi Lin của Myanmar chơi quá cá nhân trong trước vòng cấm thay vì phối hợp với đồng đội đang chạy rất thoáng. Điều đó khiến cho cơ hội ăn bàn trôi qua mất. Sóng gió đã qua khung thành của Hồng Sơn.

Phút 79 – ĐT Việt Nam thay  người: Vũ Phong thế chỗ Trọng Hoàng

Phút 83: ĐT Việt Nam đang nỗ lực tấn công và dồn ép Myanmar. Vấn đề là những pha xử lý cuối cùng thiếu đi độ chính xác và tiền đạo vào sân thay người Quang Hải chưa để lại dấu ấn.

Phút 86: 
Thời gian đang trôi về cuối trận và tỷ số vẫn đang là 1-1. Khó khăn cho ĐT Việt Nam khi chúng ta vẫn chưa thể tìm được bàn thắng thứ hai vào lưới thủ thành Thiha Si Thu.

Phút 87: KHÔNG VÀO! 
Cú đánh đầu dũng mãnh của Quang Hải. Tiếc là bóng đi hơi cao so với khung thành của Myanmar.

Phút 89: KHÔNG VÀO! 
Pha bay người đánh đầu tốt của Tấn Tài nhưng thủ thành Thiha Si Thu vẫn kịp bay người cứu thua. Phạt góc cho ĐT Việt Nam.

Phút 90: 
Hiệp hai trận đấu được bù giờ 5 phút.

HẾT GIỜ! Tiếc cho ĐT Việt Nam khi ghi bàn trước, tạo được nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể giành trọn 3 điểm. Dù vậy, một điểm trong ngày ra quân cũng là kết quả chấp nhận được khi  ĐT Việt Nam không nhận được sự ủng hộ của thời tiết.

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])