Tối qua, ĐT Việt Nam đã thua ĐT Philippines trong một trận đấu mà chúng ta cần thắng hơn bao giờ hết để nuôi hy vọng đi tiếp.
Cũng vì tính chất quan trọng mà chiều qua, NHM Việt Nam đến sân rất đông. Ngoài những người có mặt ở đây từ trước, hôm qua khách sạn Chaleena nơi chúng tôi ở đã đón thêm 20 CĐV đến từ Hà Nội, trong do có cả nghệ sĩ Đức Trung. Và những chiếc áo đỏ khiến khán đài sân Rajamangala như bừng lên trong ráng chiều Bangkok, cùng những tiếng hò reo không mệt mỏi để “tiếp lửa” tinh thần cho các học trò của HLV Phan Thanh Hùng.

Thế nhưng các chàng trai của chúng ta đã không vượt qua được áp lực. Trong thế trận giằng co, những nỗ lực không mệt mỏi dần trôi qua mà ĐT Việt Nam chẳng thể có được bàn thắng. Trên khán đài, NHM và các phóng viên Việt Nam như ngồi trên đống lửa. Và như người ta thường bảo, không tận dụng được cơ hội thì ắt sẽ phải trả giá.

Cơn ác mộng đến ở phút 85, khi Caligdong mở tỷ số cho Philippines. Trên khán đài, CĐV Việt Nam như chết điếng. Tuy nhiên, ngay sau đó trống vẫn thúc, cờ vẫn giong để cỗ vũ ĐT Việt Nam cố gắng thi đấu đến cùng để nuôi hy vọng! Nhưng lực bất tòng tâm…

Sau trận dù rất buồn, nhưng vẫn có rất nhiều khán giả, trong đó có các sinh viên Việt Nam đang học ở Thái Lan, đứng đợi ở khu vực xe bus chở ĐT Việt Nam về khách sạn. Họ tới chỉ để tạm biệt và động viên các tuyển thủ cố gắng ở trận đấu với Thái Lan, vì “còn chơi là còn hy vọng”, như lời Thanh Toàn – một du học sinh đang học ở Bangkok bày tỏ với tiền đạo Công Vinh. Tự dưng thấy thương lắm, và cũng buồn nhiều lắm!

——————————————-
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ động viên ĐT Việt Nam 
Hôm qua, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã có mặt ở Bangkok động viên tinh thần thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trước trận gặp Philippines. Đồng thời, ông Nguyễn Trọng Hỷ cũng dự khán trận đấu. Trước kết quả không được như ý của ĐT Việt Nam, Chủ tịch VFF đã xuống sân an ủi và mong các cầu thủ tiếp tục nỗ lực hơn nữa ở trận đấu với Thái Lan, vì cửa đi tiếp vẫn còn, dù có thể rất khó.

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])