Trở về từ Thái Lan, HLV Phan Thanh Hùng đã nhận được thông báo từ VFF về việc BHL phải báo cáo chi tiết quá trình chuẩn bị và thi đấu, cũng như nguyên nhân thi đấu không thành công của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012. Và hôm nay, HLV Phan Thanh Hùng sẽ làm việc cụ thể với lãnh đạo VFF.
Tối qua (4/12), HLV Phan Thanh Hùng đã từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Trước khi lên máy bay, ông Hùng cho biết: “Tôi đã trao đổi với 3 trợ lý của mình là Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ và Dylan Kerr về việc thống nhất những nội dung sẽ trình bày trong bản báo cáo tổng kết về ĐT Việt Nam. Quan điểm của BHL là không né tránh những sự việc vừa qua của đội tuyển”.

Nói về những trận đấu không tốt của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012, ông Hùng nêu rõ: “Những kết quả không được như mong muốn vừa qua của đội tuyển có phần trách nhiệm rất lớn của BHL. Trước khi lên đường sang Thái Lan, chúng tôi đã không lường trước được rằng khó khăn về lực lượng lại đến sớm với đội tuyển. Nguyên Sa bị ốm, BHL đưa Thanh Hưng về đá trụ là phương án không ổn. Mặt khác, trận đá với Myanmar, khi trời mưa to, chúng tôi không xoay chuyển lối chơi cho phù hợp với thực tế. Đó là lỗi rất lớn của BHL. Nếu trận Myanmar, ĐT Việt Nam giành được kết quả có lợi, thì sẽ cởi bỏ được tâm lý của cầu thủ.

Bên cạnh đó, BHL đã không làm tốt công tác tư tưởng giúp các cầu thủ gỡ bỏ sự căng cứng, ảnh hưởng lớn đến kết quả chung cuộc. Đó là lỗi của chúng tôi!”.

Nói về vấn đề tương lai của mình,  ông Hùng cho biết: “Tôi chưa có quyết định gì cả. Tất cả sẽ rõ ràng sau cuộc làm việc với lãnh đạo VFF”.

———————————–
3 trợ lý ĐTQG cũng dự họp
Ngoài HLV trưởng Phan Thanh Hùng tham dự cuộc họp với lãnh đạo VFF, tất cả các trợ lý của ĐT Việt Nam là các ông Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ, Dylan Kerr cũng sẽ có mặt. Hôm qua, 3 trợ lý nói trên đã lên đường đến Hà Nội để sáng nay có mặt tại trụ sở VFF làm việc. Trợ lý Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Tại cuộc họp, chúng tôi sẽ thẳng thắn nói chi tiết về những ưu khuyết điểm của ĐT Việt Nam”.

Theo Bongdaplus.vn

Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])