(IMVCorp.com) – Chiều 16/7, Koscielny, Gnabry Serge và Fabianski đã viếng thăm ngôi chùa Trấn Quốc nằm ven Hồ Tây.
Chùa Trấn Quốc nằm khá gần đại bản doanh Intercontinental của Arsenal và cũng là một địa điểm trong danh sách ghé thăm của các Pháo thủ. Tại đây, ba đại diện của Arsenal là Koscielny, Gnabry Serge và Fabianski tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Trước khi các Pháo thủ đặt chân đến, người hâm mộ đã xếp thành hai hàng chật kín trước cổng chùa để đón tiếp.
Tại chùa Trấn Quốc, ba chàng “ngự lâm pháo thủ” đã được Thượng tọa Thích Thanh Nhã (trụ trì chùa Trấn Quốc) dẫn đi vãn cảnh chùa và thắp hương lễ bái. Bước đầu, cả ba cầu thủ đều tỏ ra khá lúng túng trước các nghi lễ khi vào chùa. Và phải nhờ đến sự chỉ dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Nhã, các cầu thủ Arsenal mới có thể hiểu phần nào. Qua những chuyến viếng thăm như vậy, nét đẹp truyền thống của Việt Nam đã có dịp quảng bá đến bạn bè thế giới./.
Koscielny dẫn đầu đoàn biệt phái đi thăm chùa Trấn Quốc.
Vừa xuống xe, anh đã bị giật mình bởi một CĐV nữ níu tay lại.
Phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng an ninh, ba cầu thủ Arsenal mới có thể vào chùa.
Sư trụ trì Thích Thanh Nhã giới thiệu sơ qua về chùa Trấn Quốc cho các Pháo thủ.
Cầu thủ Arsenal vui vẻ ngắm cảnh chùa.
Các Pháo thủ tỏ ra khá lúng túng và phải nhờ đến sự giảng giải của sư trụ trì. 
Ba cầu thủ thắp hương lễ bái tại chùa Trấn Quốc.
Võ Nam/VOV online 
(Ảnh: Minh Hoàng)
Theo Bongdaplus.vn
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])