Những cuộc đấu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn có nhiều xúc cảm. Những đội bóng mạnh nhất ĐNA luôn có khát vọng phải đánh bại nhau để khẳng định vị thế số 1.
Link xem trực tiếp U23 Thái Lan- U23 Việt Nam: Xem Miura so tài Kiatisak
Trong bối cảnh hiện tại, cả U23 Thái Lan và Việt Nam đều có cho mình những mục tiêu rất chung. Hai đội bóng đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Ở giải đấu này, Việt Nam và Thái Lan đều đặt mục tiêu rất cao là giành vé đến VCK sân chơi châu lục.
Dưới sự dẫn dắt của Kiatisak, bóng đá Thái Lan đang có sưh phục hưng mạnh mẽ. Họ lọt vào bán kết Asiad 17 và chức vô địch AFF Suzuki Cup 2014, vô địch SEA Games 27 2013. Lúc này, đội hình của U23 Thái Lan đang có rất nhiều nhưng cầu thủ tài năng như Adisorn, Tristan Đỗ, Selanon, Kesarat, Thitipan, Patipan, Chenrop… Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của Zico Thái, ĐT U23 Thái Lan đang chơi thứ bóng đá có bản sắc. Họ mạnh mẽ về tinh thần, uyển chuyển và hợp lý trong lối chơi.
Đặc biệt, giới chuyên môn cho rằng, sức mạnh của Thái Lan nằm ở việc, Kiatisal có vai trò tối tượng. Ở U23 Thái Lan, ông Kiatisak có tầm ảnh hướng rất lớn, tất cả các cầu thủ chúng tôi đều nghe lời và không ai có quyền cãi lại hoặc thực hiện sai chiến thuật của HLV trưởng. Đây là điều dễ hiểu, bởi ở làng bóng đá Thái Lan, Kiatisak là hiện thân của sự thành công.
Với U23 Việt Nam, ông Miura cũng có cho mình một vị thế chắc chắn. Cầu thủ nể phục. Đặc biệt, nhà cầm quân này đang nhận được sự ủng hộ rất cao từ dư luận cũng như VFF về vấn đề chuyên môn. Điều này hoàn toàn khác so với các HLV tiền nhiệm.
Mặc dù không có được những cầu thủ tốt nhất do chấn thương, nhưng với những con người hiện tại, ông Miura đủ sức có được một lực lượng đủ mạnh để đương đầu với Thái Lan. Đáng nói, phát biểu trước trận đấu, nhà cầm quân người Nhật khẳng định, U23 Việt Nam chẳng có lí do gì để e ngại U23 Thái Lan. Các cầu thủ Việt Nam sẽ chơi tấn công nhằm tìm kiếm sức mạnh thật của mình. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để U23 Việt Nam ổn định về đội hình, hoàn thiện về lối chơi cho vòng loại U23 châu Á.
Đội hình dự kiến
Trong những diễn biến mới nhất về nhân sự của ĐT U23 Việt Nam, hàng thủ với Tấn Tài (phải), Tiến Dũng- Ngọc Hải (trung vệ), Mạnh Hùng (trái) đã được ghép chơi cạnh nhau. Hàng tiền vệ, Ngọc Thắng đã hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ đảm trách vai trò tiền vệ phải, và bên phía đối diện là Huy Toàn vẫn là sự lựa chọn số 1 ở vị trí tiền vệ trái, còn Hữu Dũng được lựa chọn đá bên cạnh Tuấn Anh ở trục giữa.
Ở hàng công, cầu thủ mới lên tuyển Văn Long được tin tưởng cho chơi cùng Công Phượng. Đây là bất ngờ lớn bởi cầu thủ của Đà Nẵng mới lên ĐT U23 không lâu. Thế nhưng, đây chính là bộ đôi tiền đạo từng khoác áo ĐT U19 QG.
Chia sẻ với đội tuyển Việt Nam trên Facebook:
www.Facebook.com/DoiTuyenVietnam.U23Vietnam

Dành cho quảng cào

Mad Mimi Email Marketing
Quảng cáo của bạn xuất hiện tại đây
0938 919 739

s = new Array() s[0] = “(1 người đang xem)”; s[1] = “(2 người đang xem)”; s[2] = “(3 người đang xem)”; s[3] = “(4 người đang xem)”; s[4] = “(5 người đang xem)”; s[5] = “(6 người đang xem)”; s[6] = “(7 người đang xem)”; s[7] = “(8 người đang xem)”; s[8] = “(9 người đang xem)”; s[9] = “(10 người đang xem)”; s[10] = “(11 người đang xem)”; s[11] = “(12 người đang xem)”; s[12] = “(13 người đang xem)”; document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])