Giành 1 điểm sau trận ra quân trước U22 Trung Quốc là một thành công đối với U22 Việt Nam. Thế nên chiều nay, NHM hy vọng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục gây bất ngờ dù đối thủ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch: U22 Mexico.
Trực tiếp U22 Việt Nam - U22 Mexico - Giải tứ hùng Vũ Hán tại Trung Quốc
Trực tiếp U22 Việt Nam – U22 Mexico – Giải tứ hùng Vũ Hán tại Trung Quốc
Về lực lượng, khi 3 trụ cột là Quang Hải, Tuấn Tài và Minh Vương không sang Vũ Hán, đội lại còn có nhiều cầu thủ khác mới tập trung trở lại, nên HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn thừa nhận, U22 Việt Nam phải lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công và tùy thời điểm để tung đòn tìm bàn thắng. 
//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nhưng khó khăn lớn nhất đối với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lại không hoàn toàn nằm ở lực lượng mà nằm ở bên ngoài sân: “Điều kiện ăn ở tương đối tốt, nhưng thời tiết thì vô cùng khắc nghiệt. Nhiệt độ 10oC kèm theo mưa phùn nên các cầu thủ phải mặc áo rét, rất khó để có những buổi tập hiệu quả”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận định về trận đấu chiều nay: “U22 Mexico mạnh hơn hẳn các đội ở giải này, chơi kỹ thuật, tốc độ và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Họ đã giành chiến thắng rất ấn tượng 2-0 trước U22 UAE. Đây sẽ là đối thủ rất khó chơi và chúng tôi lại phải áp dụng lối đá phòng ngự phản công và hy vọng sẽ có kết quả như ý muốn”.
Nguồn:
www.DoiTuyenVietnam.com

Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé