Tiền đạo của HAGL bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu ngay ở mùa giải tới để nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau Asian Cup 2019, việc các tuyển thủ Việt Nam ở lại V.League hay ra nước ngoài thi đấu là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, Công Phượng cũng là cầu thủ có rất nhiều tin đồn được các đội bóng ở nền bóng đá mạnh của châu Á quan tâm.

Trả lời trên trang

Football-Tribe , Công Phượng cho biết: “Mùa giải tới, mục tiêu của tôi là được ra nước ngoài thi đấu. Có thể là Hàn Quốc, Nhật Bản”.

Công Phượng sẽ quay trở lại Nhật Bản để chơi bóng?

Ngoài những nền bóng đá hàng đầu châu lục kể trên, Công Phượng cho biết anh cũng sẵn sàng chuyển tới thi đấu tại giải VĐQG Thái Lan.

“Tuy nhiên, một khi có lời mời hợp lý từ Thái Lan, tôi cũng sẵn sàng cân nhắc. Thái Lan là nơi có cơ sở vật chất dành cho việc tập luyện và thi đấu rất tốt, cũng thích hợp cho sự phát triển sự nghiệp của tôi.”

Dù vậy, Công Phượng cho biết thời điểm hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để anh tiết lộ chính xác đội bóng nào đang liên hệ với mình.

Công Phượng đã “ghi điểm” trong mắt nhiều CLB sau màn trình diễn đầy thuyết phục tại Asian Cup 2019.

Trước đó, báo chí Thái Lan đã có những tin đồn về việc tiền đạo của ĐT Việt Nam sẽ gia nhập Buriram United trong thời gian tới.

Dự kiến, điểm đến tiếp theo của Công Phượng sẽ chỉ được công khai sau khi anh có cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo CLB HAGL sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Theo goal.com