Sáng 8/2, thủ thành Đặng Văn Lâm cùng với Muangthong United đã có mặt tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia) để bắt đầu tour du đấu ASEAN chuẩn bị cho mùa giải mới 2019.

Đội bóng Muangthong United đã bay tới Phnom Penh để chuẩn bị cho một trận bóng đá đặc biệt với đội bóng các ngôi sao của Campuchia, K-Concrete All-stars vào ngày 9/2. Đây là trận đầu tiên của các nhà vô địch Thai League trong chuyến du đấu ASEAN tour 2019.

Thủ môn hàng đầu của đội tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm, dù mới chính thức ra mắt Muangthong United vào ngày 7/2 nhưng anh vẫn có mặt cùng đội bóng mới trong chuyến du đấu này.

Đây là chuyến du đấu thường niên của đội bóng Thái Lan. Trong các trận đấu của Muangthong United tới Campuchia vào các năm 2016, 2017 đã thu hút được hơn 100.000 người đến sân vận động theo dõi.

Không chỉ để quảng bá hình ảnh của bóng đá Thái Lan tới khu vực, chuyến du đấu của Muangthong United lần này còn có nhiều hoạt động bên lề.

Theo đó, đội bóng này sẽ có các hoạt động bên lề tại Phnom Penh khi tham dự các sự kiện Kick Kick và Share. Đây là một sự kiện đào tạo bóng đá cho khoảng 200 trẻ em ở thủ đô của Campuchia để có được trải nghiệm tuyệt vời cùng với các cầu thủ chuyên nghiệp.

Trận đấu giữa Muangthong United và K-Concrete All-stars sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic vào lúc 18h30 ngày 9/2. Tất cả tiền thu được từ việc bán vé và quà lưu niệm sẽ được trao cho Liên đoàn Bóng đá Campuchia để phát triển hơn nữa về thể thao ở đất nước này.